Home Tin mới Than Quảng Ninh và Hà Nội FC bước vào kỳ nghỉ muộn

Than Quảng Ninh và Hà Nội FC bước vào kỳ nghỉ muộn

Khi các đội bóng tại Toyota V.League 2017 tập trung trở lại chuẩn bị cho giai đoạn lượt về của mùa giải cũng là lúc Than Quảng Ninh và Hà Nội FC bước vào kỳ nghỉ muộn của mình.

Việc thầy trò HLV Phan Thanh Hùng và Chu Đình Nghiêm nghỉ giữa mùa muộn hơn các đối thủ khác tại Toyota V.League 2017 bởi thời gian qua hai đội bóng này vẫn phải tập luyện và thi đấu tại AFC Cup 2017. Kết thúc vòng đấu bảng, cả hai đại diện của Việt Nam đều đã phải nói lời chia tay với giải đấu với nhiều tiếc nuối.

Than Quang Ninh va Ha Noi FC buoc vao ky nghi muon - Anh 1

Than Quảng Ninh tuyển thêm ngoại binh trong kỳ nghỉ giữa mùa giải

Theo kế hoạch CLB Than Quảng Ninh của HLV Phan Thanh Hùng sẽ chỉ tập trung trở lại vào ngày 14/5 tới. Trong khi đó, với mục tiêu bảo vệ thành công chức vô địch tại Toyota V.League 2017, kỳ nghỉ của Hà Nội FC ngắn hơn khi thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ trở lại tập luyện từ ngày 11/5. Điều này đồng nghĩa Văn Quyết cùng các đồng đội sẽ chỉ có 1 tuần nghỉ ngơi.

Việc Hà Nội FC có kỳ nghỉ ngắn hơn Than Quảng Ninh bởi HLV Chu Đình Nghiêm muốn các học trò rèn thể lực và tăng tốc cho giai đoạn lượt về của mùa giải. Trong thời gian qua, việc Hà Nội FC liên tục cày ải trên nhiều mặt trận đã khiến nhiều cầu thủ của đội bóng thủ đô có dấu hiệu quá tải và một loạt trụ cột đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương.

Trao đổi với báo chí, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết Hà Nội FC sẽ không có sự tăng cường lực lượng trong giai đoạn 2 của mùa giải. Đội bóng thủ đô đang có 4 ngoại binh là Gonzalo, Moses, Silva và Loris, đây là một lợi thế lớn của nhà đương kim vô địch Toyota V.League 2016. Trong khi đó lực lượng nội binh của họ đang ổn định với sự kết hợp giữa những cầu thủ giàu kinh nghiệm và tuyển thủ trẻ.

Trong khi đó, Than Quảng Ninh của HLV Phan Thanh Hùng đang lên kế hoạch tuyển thêm ngoại binh trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải. Hiện đội bóng đất Mỏ chỉ còn 1 ngoại binh là Patiyo. Khi tập trung trở lại, Than Quảng Ninh sẽ đón nhận một số ngoại binh đến thử việc trước khi hai bên ký hợp đồng chính thức.

Hoàng Anh