Home Tin mới Thể thao 24h: Xuân Trường lần đầu góp mặt tại K-League 2017

Thể thao 24h: Xuân Trường lần đầu góp mặt tại K-League 2017

Xuân Trường đã có lần đầu góp mặt tại K-League 2017 khi được điền tên vào danh sách đăng ký của Gangwon FC ở trận thắng Pohang 2-1 cuối tuần qua.

Xuân Trường lần đầu góp mặt tại K-League 2017

Xuân Trường đã có lần đầu góp mặt tại K-League 2017 khi được điền tên vào danh sách đăng ký của Gangwon FC trong trận thắng Pohang 2-1, cuối tuần qua. Tuy nhiên, tiền vệ ĐT Việt Nam không được vào sân thi đấu và chỉ ngồi trên ghế dự bị.

The thao 24h: Xuan Truong lan dau gop mat tai K-League 2017 - Anh 1

Xuân Trường lần đầu góp mặt trong danh sách đăng ký của Gangwon FC ở K-League 2017. (Ảnh: Gangwon FC)

Sắp tới, Xuân Trường sẽ trở về Việt Nam để chơi trận giao hữu giữa Gangwon FC và CLB TP.HCM ngày 9/6. Sau đó, chân chuyền gốc Tuyên Quang sẽ tiếp tục hội quân cùng ĐT Việt Nam để đối đầu với ĐT Jordan vào ngày 13/6 trên sân Thống Nhất trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019.

HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục dẫn dắt U19 Việt Nam

Sau khi chia tay lứa cầu thủ của Quang Hải, Trọng Đại, Đức Chinh…HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tiếp tục dẫn dắt lứa U19 Việt Nam mới. Được biết, nòng cốt của đội U19 Việt Nam sắp tới sẽ là các cầu thủ đội U19 tuyển chọn Việt Nam vừa vô địch giải giao hữu quốc tế tại Nha Trang hồi tháng 4 dưới sự chèo lái của HLV Vũ Hồng Việt.

“Siêu cò” úp mở tương lai của Ibrahimovic

“Siêu cò” Mino Raiola, người đại diện của Zlatan Ibrahimovic tiết lộ thân chủ mình sẽ tiếp tục chơi bóng ở châu Âu nhưng không nhắc đến việc gắn bó cùng MU. Hợp đồng giữa Quỷ đỏ với chân sút người Thụy Điển sắp sửa hết hạn vào ngày 30/6 tới. Dẫu vậy, Zlatan Ibrahimovic vẫn được phép luyện tập ở MU cho đến khi bình phục hoàn toàn chấn thương đầu gối./.

Bảo Long/VOV.VN