Home Tin mới Thua thảm Juve, Enrique không tin Barca có thể ngược dòng

Thua thảm Juve, Enrique không tin Barca có thể ngược dòng

Từ HLV Luis Enrique đến Andres Iniesta đều thận trong khi nói về cuộc lội ngược dòng, sau trận thua thảm 0-3 trên sân của Juventus.

Barca đã có trận đấu bạc nhược trước Juve, không có nhiều phản ứng tích cực nào, và thua trắng 3 bàn.

Cho dù bạn xem trận đấu hay không, nhưng chỉ nhìn vào kết quả cũng đủ thấy chúng tôi đã có hiệp 1 thi đấu thảm họa”, HLV Luis Enrique thừa nhận.

Thua tham Juve, Enrique khong tin Barca co the nguoc dong - Anh 1

Luis Enrique thận trọng khi nói đến cuộc lội ngược dòng ở lượt về

Trên sân Juventus Stadium, Barca thủng lưới sau 7 phút. Đến phút 22 tỷ số đã là 2-0 nghiêng về chủ nhà Juve (bàn còn lại được ghi trong hiệp 2).

Một thảm họa. Những gì diễn ra giống như phần thứ 3 của cuộc chiến PSG – Barca. Mọi thứ trở nên rất, rất nghiêm trọng”.

Thừa nhận trách nhiệm, nhưng Luis Enrique cũng chỉ trích nhiều cầu thủ Barca thi đấu dưới sức.

Trách nhiệm của thất bại thuộc về tôi. Nhưng thực tế nhiều cầu thủ đá dưới mức yêu cầu. Chúng tôi đã không thể duy trì cường độ áp lực”.

Ở vòng 1/8, Barca từng thua PSG 0-4, nhưng thắng 6-1 trên sân nhà. Lần này, Enrique tỏ ra bi quan hơn khi nói về cược lội ngược dòng trước Juventus .

Nếu chúng tôi trở lại là chính mình, chúng tôi có thể ghi 4 bàn vào lưới bất kỳ đối thủ nào. Nhưng vào lúc này, tôi không thể tin vào một cuộc lội ngược dòng”.

Trong khi đó, đội trưởng Andres Iniesta tâm sự, “nếu chúng tôi làm được những gì như vòng 1/8, chúng tôi sẽ đi tiếp. Nếu tiếp tục đá dưới sức, ngược dòng là điều không thể”.

KN