Home Tin mới Thuyền trưởng U20 Việt Nam nói gì về kết quả bốc thăm...

Thuyền trưởng U20 Việt Nam nói gì về kết quả bốc thăm World Cup?

HLV trưởng U20 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn cho biết ông hài lòng với kết quả bốc thăm và cho biết, toàn đội sẽ nỗ lực từng trận, tôn trọng mọi đối thủ.

Theo kết quả tại lễ bốc thăm World Cup U20-2017 vừa kết thúc tại Hàn Quốc, U20 Việt Nam nằm tại bảng E cùng các đối thủ Pháp, Honduras và New Zealand.

Đại diện Việt Nam dự lễ bốc thăm là Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và HLV trưởng U20 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn.

Thuyen truong U20 Viet Nam noi gi ve ket qua boc tham World Cup? - Anh 1

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và HLV Hoàng Anh Tuấn (hàng đầu) tại lễ bốc thăm

Sau lễ bốc thăm, HLV Hoàng Anh Tuấn nói: “Tôi cảm thấy hài lòng với kết quả bốc thăm và tôn trọng các đối thủ của U20 Việt Nam tại giả”.

Ông Tuấn chia sẻ thêm: “Đây là lần đầu tiên chúng ta tham dự sự kiện bóng đá lớn của thế giới. Chúng ta cần phải nỗ lực hết sức mình để thi đấu tốt”.

Theo thuyền trưởng của U20 Việt Nam, ông cùng học trò cần tận dụng thời gian sắp tới để chuẩn bị thất tốt.

“Tôi hy vọng chúng tôi sẽ tạo được bất ngờ trong lần đầu tham dự sân chơi World Cup. Nhân đây tôi cũng rất mong người hâm mộ và giới truyền thông sẽ luôn theo dõi, ủng hộ đội tuyển”, HLV Hoàng Anh Tuấn phát biểu.

Thuyen truong U20 Viet Nam noi gi ve ket qua boc tham World Cup? - Anh 2

Lịch thi đấu vòng bảng của U20 Việt Nam

Trước đó, chiến lược gia quê Khánh Hòa cho rằng cơ hội để U20 Việt Nam vượt qua vòng bảng vẫn rộng mở, nếu chúng ta thực hiện tốt các yêu cầu như có sự chuẩn bị tốt, chiến lược tốt và có thêm cả yếu tố may mắn đồng hành.

Việc cạnh tranh suất nhất nhì bảng dự báo rất khó, vì vậy U20 Việt Nam sẽ nhắm tới suất dành cho 4 đội hạng ba có thành tích tốt nhất của 6 bảng đấu.

Để làm được điều này, chúng ta cần phải có một chiến thắng và xét theo bảng xếp hạng các nền bóng đá của FIFA, New Zealand (hạng 112) là mục tiêu để hiện thực hóa điều này.

Theo lịch thi đấu, U20 Việt Nam gặp New Zealand ngay trận ra quân (22-5), tiếp đó là gặp Pháp (25-5) và Honduras (28-5).