Ghi bàn thắng duy nhất trong trận lượt về đêm qua ở vòng knock-out UEFA Champions League, tiền đạo người Argentina Paulo Dybala tỏ ra hết sức tự tin về sức mạnh của Juventus.

Đêm qua, Juventus điền tên mình vào vòng tứ kết UEFA Champions League sau thắng lợi nhẹ nhàng 1-0 trước Porto (tổng tỷ số 3-0 sau hai lượt trận). Và có lẽ đó là lý do tiền đạo của Juve, Paulo Dybala hết sức tự tin.

Chúng tôi muốn gặp ai ở tứ kết ư? Barcelona,” chân sút người Argentina tự tin trả lời báo chí sau trận đấu. “Tôi rất hạnh phúc với chiến thắng và lọt vào vòng tiếp theo, nhưng ngay lúc này mọi trận đấu ở vòng sau đều sẽ hết sức khó khăn.”

Dybala chính là cầu thủ đã ghi bàn thắng duy nhất từ chấm 11m trong trận đấu đêm qua, giúp Juve giành chiến thắng trên sân Juventus Arena. Cầu thủ 23 tuổi đang có phong độ cực cao, với 4 bàn thắng trong 4 trận liên tiếp. Anh đã có 13 bàn và 7 kiến tạo sau 30 lần ra sân cho Juventus ở mùa giải năm nay. “Chúng tôi có thể gặp ai ở tứ kết? Rất nhiều đội mạnh, nhưng tôi muốn Barcelona. Toàn đội đang chơi rất hay,” chân sút này khẳng định.