Home Tin mới Từ nhỏ, Paulo Dybala đã mơ làm người hùng

Từ nhỏ, Paulo Dybala đã mơ làm người hùng

Sao trẻ Juventus Paulo Dybala thừa nhận ngay từ nhỏ, anh đã mơ ước có được những khoảnh khắc tuyệt vời như khi có cú đúp vào lưới Barcelona.

Trong trận lượt đi tứ kết Champions League với Barcelona tại Turin, Paulo Dybala cùng Juventus đã có những màn trình diễn đầy ấn tượng. Bản thân Dybala đã có được cú đúp góp vào thắng lợi 3-0 của đội nhà .

Tu nho, Paulo Dybala da mo lam nguoi hung - Anh 1

Paulo Dybala xứng đáng được xem là Messi mới.

Dybala cho biết trên Mediaset Premium sau trận đấu: “Tôi rất hạnh phúc bởi từ nhỏ, tôi đã muốn sống trong những khoảnh khắc này. Hôm nay, tôi đã làm được điều đó.

Dù sao, mục tiêu quan trọng nhất của tôi là giúp đội bóng giành chiến thắng. Cơ hội đến với tôi và tôi ghi bàn, tôi cảm thấy hài lòng vì điều đó. Messi là Messi, tôi là tôi – người đang thi đấu cho Juventus. Tôi đang hạnh phúc tại đây và không dễ dàng để tôi dừng lại.

Đây là một kết quả tích cực, một màn trình diễn thật tuyệt vời của Juventus. Chúng tôi biết mình cần giữ sạch lưới ở trận lượt đi, bởi mọi người đã thấy PSG gặp khó khăn như thế nào ở Camp Nou. Chúng tôi là một tập thể vững mạnh và sẽ làm mọi cách để bảo vệ thành quả của mình.”

Xem lại màn trình diễn ấn tượng của Paulo Dybala vs Barcelona:

Minh Tuấn – Thể Thao Việt Nam | 07:00 12/04/2017