Home Tin mới U19 Việt Nam thắng kịch tính trước U19 Myanmar

U19 Việt Nam thắng kịch tính trước U19 Myanmar

Ở cuộc chạm trán tại giải U19 Quốc tế 2017, U19 Việt Nam đã nhọc nhằn vượt qua U19 Myanmar nhờ các pha làm bàn của Tuấn Anh và Văn Nam.

Đội hình xuất phát:

U19 Việt Nam: Trương Thái Hiếu; Bá Hoàng, Xuân Kiên, Huy Hoàng, Tuấn Anh, Lê Văn Xuân, Hữu Tuấn, Văn Công, Việt Anh, Danh Trung, Lê Văn Nam.

U19 Myanmar: Tun Nanda Oo; Thet Paing Htwe, Si Thu Moe Khant, Soe Moe Kyaw, Paing Htoo, Kaung Khant, Sone Naing, Naing Tun, Htike Zin, Htet Aung, Htet Phyo Wai.

Ghi bàn: Tuấn Anh (13’), Văn Nam (90’+3’) – Sone Naing (18′).

U19 Viet Nam thang kich tinh truoc U19 Myanmar - Anh 1

U19 Việt Nam nhọc nhằn hạ U19 Myanmar. Ảnh: Thanh Niên.

Với ưu thế sân nhà cùng quyết tâm giành chiến thắng, U19 Việt Nam đã chủ động tràn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài. Phút 13, Văn Nam kiến tạo cơ hội cho Tuấn Anh lập công, mở tỷ số cho đội bóng áo trắng.

Tuy nhiên, đúng 5 phút sau, U19 Myanmar đã có bàn quân bình tỷ số. Pyae Sone Naing là tác giả của pha lập công cho đội bạn đưa trận đấu trở về vạch xuất phát.

Quãng thời gian còn lại của hiệp một, thế trận diễn ra khá sôi nổi và cân bằng nhưng không có bàn thắng nào được ghi thêm. Khi hiệp 2 vừa bắt đầu được 3 phút, hậu vệ U19 Myanmar để bóng chạm tay trong vòng cấm và trọng tài đã chỉ tay vào chấm phạt đền. Tuy nhiên, Văn Nam lại sút bóng vọt xà ở cự ly 11m50.

Về cuối trận đấu, U19 Việt Nam cố gắng đẩy cao tốc độ trận đấu. Những nỗ lực tấn công không biết mệt mỏi của chúng ta đã được đền đáp bằng bàn ấn định chiến thắng 2-1 của Văn Nam vào phút 90+3.