Home Tin mới Vì Guardiola, Dani Alves từ chối Chelsea

Vì Guardiola, Dani Alves từ chối Chelsea

Gần như Dani Alves sẽ tái hợp Pep Guardiola ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, nhưng hậu vệ người Brazil trước đó đã nhận được khá nhiều đề nghị hấp dẫn.

Man City gần như đã có hậu vệ phải Dani Alves với phí 5 triệu bảng tiền lót tay. Cầu thủ người Brazil đã sẽ chính thức ký hợp đồng vào tuần đầu tiên của tháng 7, trang Goal Brazil tiết lộ. Tuy nhiên, để có được Alves, Man City đã cạnh tranh quyết liệt với nhiều CLB khác.

Vi Guardiola, Dani Alves tu choi Chelsea - Anh 1

Một trong số đó là Chelsea. Cũng theo Goal Brazil, Chelsea của Antonio Conte đã đề nghị Alves mức lương 7 triệu euro/mùa, cao hơn 2 triệu so với mức 5 triệu euro/mùa của Manchester City. Ngoài Chelsea, vài CLB Trung Quốc cũng bắn tiếng cho cầu thủ Brazil.

Tuy nhiên, Alves đã chọn Manchester City vì có cơ hội được làm việc lần nữa với Pep Guardiola. “Ai cũng biết sự ngưỡng mộ mà tôi giành cho Pep Guaridola, ông ấy là một chiến lược gia tuyệt vời,” Alves chia sẻ khi được báo chí hỏi về việc đã giải phóng hợp đồng (còn thời hạn 1 năm) với Juventus. Tuy nhiên, anh vẫn còn chờ mọi chuyện được xác nhận về mặt giấy tờ (hết tháng 6).

Dani Alves, vừa bước sang tuổi 34 vào tháng 5 vừa qua, chơi tới 33 trận cho Juventus mùa vừa rồi và được đánh giá là một trong những hậu vệ cánh (wing-backs) hay nhất thế giới. Dễ hiểu khi Conte muốn bổ sung anh trong sơ đồ 3 trung vệ của mình.

NT – Thể Thao Việt Nam | 21:48 26/06/2017