Trận đấu thuộc vòng loại cuối để tìm ra đại diện của châu Á tham dự World Cup, cùng tìm hiểu thông tin và tỷ lệ trong trận để đưa ra quyết định hợp lý của bạn.

Nhận định:

Bóng đá Thái Lan đang có những thay đổi lớn, việc chú trọng đào tạo trẻ và nâng cao chất lượng giải VĐQG đang giúp bóng đá Thái Lan gặt hái quả ngọt. Việc lọt vào vòng đấu loại cuối cùng có thể coi là một thành công lớn với Thái Lan, còn việc tiến sâu hơn có lẽ là quá sức với đội bóng này. Đội bóng của HLV Kiatisuk đang đứng cuối bảng B với vỏn vẹn 1 điểm sau 5 trận đã đấu, cơ hội lọt vào World Cup gần như không còn với bóng đá Thái Lan. Nhưng kì vọng sẽ còn rất lớn khi những ngôi sao của đội bóng này vẫn còn trẻ và nhiều cơ hội để thể hiện trong tương lai.

Saudi Arabia lúc này vẫn đang có được vị trí đầu bảng nhưng khoảng cách của họ đã bị thu hẹp lại sau cú xảy chân trước Nhật Bản. Các cầu thủ của HLV Van Marwijk đang bị chính Nhật và Úc phả hơi nóng ngay sau gáy với khoảng cách chỉ là 1 điểm. Nếu muốn duy trì ngôi đầu bảng, Saudi Arabia sẽ không có gì khác ngoài còn đường là giành thắng lợi trước Thái Lan. Nhưng dù sao thì đây cũng không phải là nhiệm vụ quá khó cho đội bóng Tây Á này, bởi Thái Lan so với họ là không cùng đẳng cấp. Chỉ cần các cầu thủ khách chơi đúng với phong độ,thì 3 điểm sẽ đến như 1 điều tất yếu.

Với việc Saudi Arabi chấp chủ nhà 1/2 và lịch sử đối đầu hoàn toàn nghiêng về đội bóng Trung Đông, chiến thắng cách biệt nhiều khả năng sẽ được tái hiện.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Thái Lan: Thamsatchanan; Notchaiya, Bunmathan, Promrak, Tristan Do; Thaweekarn, Kaewprom, Chappuis, Songkrasin; Chatthong, Dangda.

Saudi Arabia: Abdullah; Hawsawi, Muath, Al-Harbi, Al-Shahrani; Al-Jassim, Al-Khaibri, Al-Ruwaili, Al-Moasher; Al-Shamrani, Hazazi.

Dự đoán: 1-3