Trận đấu thuộc vòng loại cuối để tìm ra đại diện của châu Á tham dự World Cup, cùng tìm hiểu thông tin và tỷ lệ trong trận để đưa ra quyết định hợp lý của bạn.

Nhận định:

Bóng đá Trung Quốc đang nổi đình, nổi đám với những thương vụ chuyển nhượng lớn trên thế giới, CSL đang là giải đấu quy tụ nhiều ngôi sao nhất của châu Á. Nhưng đó là câu chuyện ở cấp CLB, còn ở cấp độ ĐTQG, Trung Quốc vẫn là kẻ tập sự. Tham vọng dự World Cup 2018 của Trung Quốc đang trở nên u ám hơn khi 5 trận đấu họ chỉ hòa và thua thu được 2 điểm. Lực lượng của Trung Quốc cũng không có một cái tên nào thực sự nổi bật, chất lượng đội hình ở mức trung bình.

Trong khi đó, Hàn Quốc đang đứng thứ hai trong bảng đấu với 10 điểm với thành tích thắng 3, hòa 1, thua 1. Lực lượng của Hàn Quốc trong trận đấu này cũng rất mạnh mà nổi bật là ngôi sao Son Heung-min đang thi đấu ở Tottenham kết hợp với dàn nội binh chất lượng đã đem lại nhiều thành tích tốt trong thời gian gần đây.

Với tỷ lệ, Hàn Quốc chấp 1/4 trên sân khách, khả năng cao Hàn Quốc sẽ thắng tối thiểu trên sân khách dù cách biệt về lực lượng trong trận đấu là tương đối lớn.

Thông tin đội hình dự kiến:

Trung Quốc:  Zeng Cheng, Feng Xiaoting, Zhang Linpeng, Mei Fang, Jiang Zhipeng , Zheng Zhi, Hao Junmin, Huang Bowen, Wang Yongpo, Wu Xi, Gao Lin.
Hàn Quốc: Kim Seung-gyu, Hong Jeong-ho, Jang Hyun-soo, Kim Kee-hee, Lee Yong, Ki Sung-yueng, Koo Ja-cheol, Son Heung-min, Nam Tae-hee, Ji Dong-won, Kim Shin-wook.

Dự đoán: 1-2