Trận đấu thuộc vòng loại cuối để tìm ra đại diện của châu Á tham dự World Cup, cùng tìm hiểu thông tin và tỷ lệ trong trận để đưa ra quyết định hợp lý của bạn.

Nhận định

UAE có thể coi là một bất ngờ thực sự, họ chính là đội duy nhất giành được chiến thắng trước Nhật Bản ở vòng loại World Cup châu Á năm nay và chiến thắng đó diễn ra ngay trên đất Nhật Bản. Tuy nhiên, lực lượng của UAE không đông đều và họ có dấu hiệu thiếu ổn định trong phong độ. Hiện UAE đang có 9 điểm, đứn thứ 4 ở bảng đấu và đó cũng là động lực của đội bóng này để thi đấu tốt.

Với Nhật Bản, sau thất bại đầy bất ngờ trong trận ra quân trước UAE, Nhật Bản đang thế hiện phong độ cực kỳ ấn tượng khi bất bại 4 trận đấu tiếp theo, giành 10 điểm vươn lên vị trí thứ 2 chỉ kém Saudi Arabi về hiệu số. So với UAE, Nhật Bản có một lực lượng dày, đồng đều và chất lượng hơn hẳn. Những cầu thủ đang thi đấu ở châu Âu như Kagawa, Honda, Okazaki… khiến Nhật Bản là đội bóng được đánh giá mạnh nhất của châu lục.

Với việc đá sân khách nhưng Nhật Bản chấp chủ nhà 1/2, khả năng cao Nhật Bản sẽ dồn sức và thắng cách biệt trước đội bóng đến từ Trung Đông.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

UAE (4-4-1-1): Khaseif – Sanqour, Ismail Ahmed, Mohanad Salem, Walid Abbas – Al Hamadi, Khamis Esmail, Tariq Ahmed, Mohamed Abdulrahman – Ali Mabkhout – Ahmed Khalil.

NHẬT BẢN (4-2-3-1): Nishikawa – Sakai, Yoshida, Morishige, Nagatomo – Yamaguchi, Konno – Kubo, Honda, Haraguchi – Osako.

Dự đoán: 1-3