Home Tin mới Wenger không có quyền tại Arsenal?

Wenger không có quyền tại Arsenal?

Những câu trả lời úp mở của Thierry Henry chẳng khác nào việc thừa nhận về quyền lực hạn chế của Arsene Wenger tại Arsenal.

Trong một chương trình bình luận mới đây trên đài Sky Sports, huyền thoại Thierry Henry đã liên tục bị ‘xoay’ trước rất nhiều câu hỏi về vai trò thực sự của HLV Wenger tại Arsenal. Những câu trả lời mập mờ của cựu danh thủ người Pháp càng khiến nhiều người nghi ngờ về người nắm quyền thật sự tại Emirates.

Wenger khong co quyen tai Arsenal? - Anh 1

Cụ thể, khi cựu đội trưởng Manchester United – Gary Neville đưa ra câu hỏi “Ai là người ra quyết định ở Arsenal?”; “Ai là người có tiếng nói quan trọng trong phòng họp?“, Henry đã cho biết: “Trước đây là David Dein. Bây giờ tôi không còn ở CLB nên cũng không rõ đó là ai. Tôi thật sự không nắm được thông tin nào về điều này.”

Trong quá khứ, một cựu cầu thủ khác của Arsenal – Samir Nasri cũng đã từng úp mở trước truyền thông về quyền lực hạn chế của Wenger trong việc cầm quân tại đội bóng thành London. Cụ thể Nasri khẳng định rằng lãnh đạo của Arsenal luôn chú trọng làm kinh tế hơn là xây dựng đội bóng. Chính điều này là một trong những lý do vì sao Wenger không thể mang về sân Emirates quá nhiều ngôi sao lớn trong những năm qua.

Với một đội hình không có sức cạnh tranh cao, Wenger đã không thành công như mong muốn tại các giải đấu quan trọng cùng Arsenal. Hiện chiến lược gia người Pháp cũng đang phải đối mặt với sự tẩy chay rất lớn từ chính CĐV đội bóng, khiến tương lai của ông trở nên không rõ ràng.

Video những kỷ niệm đẹp của Wenger tại Arsenal

Xú – Thể thao Việt Nam | 19:25 03/04/2017