Home Tin mới Xem chung kết Champions League và Europa League trên Youtube

Xem chung kết Champions League và Europa League trên Youtube

Kênh BT Sport thông báo sẽ phát sóng miễn phí các trận chung kết Champions League và Europa League mùa này trên Youtube.

Xem chung ket Champions League va Europa League tren Youtube - Anh 1

Sau 1 năm thành công phát sóng trận chung kết Champions League và Europa League trên kênh Youtube năm nay, kênh BT Sport tiếp tục phục vụ khán giả bằng cách phát sóng miễn phí các trận chung kết châu Âu bằng hình thức tương tự tại https://www.youtube.com/btsport.

Không chỉ chia sẻ trên Youtube, BT Sport còn phục vụ độc giả trên website, ứng dụng điện thoại và cả Freeview TV mà không yêu cầu người xem Việt Nam phải đóng bất kỳ khoản phí nào.

BT Sport sẽ mời các cựu danh thủ như Gary Lineker, Rio Ferdinand, Steven Gerrard, Steve McManaman và Owen Hargreaves làm bình luận viên trận chung kết Champions League. Đây là những BLV tên tuổi hàng đầu châu Âu, sự có mặt của họ sẽ thu hút và tăng sức nóng của cuộc so tài giữa Real và Juventus.

Trận chung kết Champions League mùa 2016/17 sẽ diễn ra lúc 1h45 ngày 4/6. Hai đại gia Real và Juventus, với đội hình tập hợp những ngôi sao hàng đầu của châu lục chính là hai đại diện có mặt trong trận đấu cuối cùng.

Còn trận chung kết Europa League, sẽ diễn ra lúc 1h45 ngày 25/5. Có mặt tại trận chung kết chính là Man Utd và Ajax. Với MU, đây là trận đấu tối quan trọng, quyết định tới thành bại của cả một mùa giải và là cơ hội duy nhất để họ kiếm vé Champions League năm sau.

Trong bối cảnh VTV Cab đang bị đối tác cắt sóng vì những rắc rối trong việc vi phạm bản quyền thì đây thực sự là tin vui với những người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Báo Nghệ An sẽ có những bài viết phân tích, nhận định và bình luận chuyên sâu của các cây viết có tên tuổi về 2 trận cầu đinh này.

BT Sport tiếp tục phục vụ khán giả bằng cách phát sóng miễn phí các trận chung kết châu Âu bằng hình thức tương tự tại https://www.youtube.com/btsport.

N@T