Home Tin mới Xuân Trường chúc U20 Việt Nam thi đấu tốt tại VCK U20...

Xuân Trường chúc U20 Việt Nam thi đấu tốt tại VCK U20 World Cup 2017

Trước khi U20 Việt Nam bước vào trận đấu mở màn tại VCK U20 World Cup 2017, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gửi lời chúc thi đấu thành công đến thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Hiện Lương Xuân Trường đang là một trong 2 cầu thủ của HAGL đang thi đấu tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, Xuân Trường là cái tên nổi bật hơn bởi tiền vệ người Tuyên Quang đang thi đấu cho CLB Gangwon FC ở giải đấu hàng đầu Hàn Quốc là K.League. Bên cạnh đó, Xuân Trường cũng đang là một trong những trụ cột ở đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam của HLV Hữu Thắng.

Xuan Truong chuc U20 Viet Nam thi dau tot tai VCK U20 World Cup 2017 - Anh 1

Xuân Trường chúc U20 Việt Nam thi đấu tốt tại VCK U20 World Cup 2017

Vào ngày 22/5 tới, U20 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có trận đấu mở màn bảng E tại VCK U20 World Cup 2017 với U20 New Zealand. Trước trận đấu này Xuân Trường đã gọi điện chúc thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn thi đấu tốt tại giải. Theo tiết lộ, địa điểm thi đấu của U20 Việt Nam ở trận mở màn với U20 New Zealand cách tỉnh Gangwon mà Xuân Trường đang ở khoảng 5 tiếng di chuyển.

Trong cuộc trò chuyện điện thoại với người đồng đội Lương Hoàng Nam, tiền vệ người Tuyên Quang cho biết rất muốn tới cổ vũ đàn em thi đấu và sẽ cố gắng sắp xếp ra sân ở trận đấu cuối cùng tại bảng E của U20 Việt Nam vào ngày 28/5 tới đây.

Đại diện của Xuân Trường cho biết khả năng tiền vệ này có thể tới Cheonan để cổ vũ cho U20 Việt Nam và HLV Hoàng Anh Tuấn đang bị bỏ ngỏ. Bởi thời điểm hiện tại, Xuân Trường mới có những trận đầu tiên trong màu áo Gangwon. Tiền vệ người Tuyên Quang có một lịch tập luyện dày đặc, Xuân Trường sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để tìm kiếm thêm cơ hội ra sân thường xuyên trong thời gian tới.

Đức Anh